Mọi người chắc biết nền tảng đánh bài thiên đường trò chơi, game mới ra mắt rất được cộng động mạng quan tâm và tham gia với số lượng đông đảo. Còn bạn thì sao, nếu đọc được bài viết này tham gia ngay và luôn thôi để nhận nhiều ưu đãi khủng cho tân thủ mới. Hiện nay đang có nhiều bạn hỏi cách nạp tiền game thiên đường trò chơi như nào, thì nay mình sẽ giúp các bạn chỉ thức hiện vài bước đơn giản là có thể nạp tiền rồi. 

Chơi game kiếm tiền bắt buộc phải nạp tiền để lấy làm vốn chơi rồi các game nào cũng như vậy. Quang trọng nạp tiền ra sao và game có uy tín không ? Đây cũng là câu hỏi mà nhiều bạn cũng thắc mắc. Với game Thiên đường trò chơi thì mọi người yên tâm uy tín 100%, còn cách nạp ra sao bài viết này sẽ chỉ cách cho mọi người.

Những cách nạp tiền game thiên đường trò chơi

Game thiên đường trò chơi mỗi ngày thu hút đến hàng triệu người tham gia, các cuộc giao dịch nap và rút tiền lên đến những con số cực lớn. Để làm được điều đó Game thiên đường trò chơi có những phương thức thanh toán hiện đại, thuận tiện nhất cho người sử dụng game. Ngoài ra, game TDTC còn hợp tác với nhiều đối tác về tài chính ngân hàng vậy nên mọi người không phải lo lắng điều này. Mọi việc rút và nạp tiền của mọi người diễn ra cực nhanh, chỉ trong vòng 5 đến 10 phút tiền sẽ về tài khoản ngân hàng của bạn hoặc tiền bạn nạp tới tài khoản game.
Dưới đây là một số phương thức thanh toán mà chúng tôi đã liệt kê ra, mọi người xem những phương thức thanh toán nào phù hợp với bản thân thì lựa chọn nhé.

  • Cách nạp bằng ví điện tử MoMo
  • Cách nạp bằng chuyển khoảng ngân hàng
  • Cách nạp bằng Banking có Teckcombank, MB Bank, Viettinbank, Vietcombank….
  • Nạp tiền bằng thẻ cào điện thoai gồm có Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnammobile
Xem thêm  Cách rút tiền trong game Thiên Đường Trò Chơi

Trên là những cách nạp tiền vào game thế giới thiên đường, bạn chọn sao cho hợp lý nhất. Mỗi cách nạp có những ưu đãi khác nhau. Nhưng nếu bạn muốn nạp vào game TĐTC  thì nhớ một số lưu ý sau nhé
Lưu ý:
Liên kết số điện thoại trước khi nạp vào TK game
Không lưu lại và chuyển khoản vào TK nạp cũ
Mỗi lần nạp tiền cần nhấn vào cổng nạp để xem thông tin TK nhận tiền mới nhất

nap-tien-thien-duong-tro-choi
Nạp tiền thiên đường trò chơi đơn giản, nhanh chóng

Các bước nạp tiền vào game thiên đường trò chơi

Khi mọi người hiểu về các cách nạp tiền vào game, thì dưới đây là các bước thực hiện nhé. Mọi người nhớ xem từng bước một chi tiết nhất để sau thực hiện nhanh chóng.

Xem thêm  Cách nhận giftcode game thiên đường trò chơi

Bước 1: Sử dụng điện thoại, máy tính cá nhân của bạn truy cập vào ứng dụng Game TĐTC. Chọn ấn vào cổng Nạp Tiền 

Bước 2:  Chọn số tiền bạn cần Nạp vào game ví dụ  nạp 100k chọn ngân hàng VPbank như dưới hình ảnh minh họa. Bạn nhớ hạn mức tối đa của bạn từ 50k đến 5M nhé. Sau đó ấn Nạp Tiền

Bước 3:  Bạn sao chép các thông từ ngân hàng BIDV của ứng dụng game, sau đó vào ứng dụng ngân hàng của bạn có trong điện thoại thực hiện các thao tác chuyển khoảng vừa sao chép. Như hình ảnh minh họa ở dưới

Xem thêm  Chính sách Đại lý game thiên đường trò chơi

Bước 4: Khi đã chuyển khoản thành công, bạn đợi trong vòng vài phút hệ thống sẽ tự động chuyển tiền vào tài khoản game của bạn. Bạn chỉ cần vào game kiểm tra là xong.

Nếu bạn chưa thấy tiền về tài khoản game hoặc thời gian chờ nâu bạn hãy liên hệ với tổng đài CSKH để nhờ họ tư vấn, giúp đỡ. Còn nhiều cách nạp tiền khác cũng tương tự như vậy, đây là các bước chúng tôi làm mẫu cho bạn và mọi người.

nap-tien-thien-duong-tro-choi
Hướng dẫn nạp tiền rõ ràng dễ hiểu

Kết Luận

Vậy là chúng tôi đã chỉ cách nạp tiền game thiên đường trò chơi cho bạn và mọi người gần như hết các thông tin cần có. Mong bài viết này có hữu ích cho những người chơi và ý định tham gia game. Mọi thông tin cần tư vấn, mọi người để ở dưới bình luận chúng tôi sớm phải hồi lại. Chúc các bạn thành công kiếm được nhiều tiền trong game thiên đường trò chơi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *